เกี่ยวกับ 3T

3T Translation ได้รับการก่อตั้งเมื่อปี 2012 ปัจจุบันมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและรักในการแปลบทความจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยคอยช่วยเหลือในงานแปลบทความวิชาการของท่าน โดยแต่ละท่านมีความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขาเฉพาะด้าน

3T Translation ได้รับการก่อตั้งเมื่อปี 2012 โดย คุณ ณัฐ บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 จากคณะสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยรัฐที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ผู้ชื่นชอบการแปลบทความวิชาการ (Journal) เป็นชีวิตจิตใจ


ในท้องตลาดสมัยนั้นไม่ค่อยมีบริษัทที่รับแปลบทความวิชาการที่น่าเชื่อถือ แต่ถ้าเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือก็จะคิดค่าใช้จ่ายในการแปลสูงเกินกว่างบประมาณที่มีของนิสิตนักศึกษา

 

ด้วยสาเหตุนี้ คุณณัฐ จึงก่อตั้งทีมงานเพื่อรับหน้าที่เเปลบทความความวิชาการ (Journal) ของนิสิตระดับปริญญาตรี-โทขึ้นมาโดยเฉพาะ นอกจากนี้งานของ 3T Translation มีคุณภาพงานกับราคาสมเหตุสมผล

ทีมงาน 3T Translation มองว่าการแปลบทความนั้นต้องคำนึงถึงตัวลูกค้าเป็นหลัก ในมุมมองของลูกค้าต้องการทีมงานนักแปลที่ เชื่อถือได้ (Trust) ส่งงานตรงเวลา (Time) แปลงานถูกต้อง (True) ด้วยภาษาอังกฤษ 3 คำนี้ จึงเป็นที่มาของชื่อ 3T Translation 

พูดถึงการแปลเอกสารแล้ว หลายต่อหลายคนมองว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อ ทางทีมงาน 3T Translation จึงเลือกนำเสนอ website ในโทนสีสดใส ไม่น่าเบื่อ เป็นกันเอง เพื่อลบภาพการแปลที่น่าเบื่อออกไป นอกจากนี้ยังใช้ Facebook เป็นพื้นที่ให้ความรู้เกี่ยวกับภาษาต่างประเทศอีกด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม งานแปลที่ได้รับมอบหมายจากลูกค้า ทางเราจะดูแลอย่างมืออาชีพด้วยแนวคิดของคำว่า เชื่อถือได้ (Trust) ส่งงานตรงเวลา (Time) แปลงานถูกต้อง (True) ตามชื่อของ 3T Translation

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน

3T Translation

Powered by MakeWebEasy.com